Tầm quan trọng của Nhãn Không thấm nước

Go down

Tầm quan trọng của Nhãn Không thấm nước

Bài gửi by Admin on Thu Jul 27, 2017 9:51 am

Khi nói đến nhãn hiệu không thấm nước, chất lượng vấn đề. Rốt cuộc, bất kỳ sản phẩm nào bạn đang sử dụng chúng cần phải có khả năng chịu được điều kiện ẩm hoặc chất lỏng mà họ gặp phải. Khi bạn sử dụng nhãn không thấm nước rẻ tiền và cắt góc về chất lượng, bạn có thể để lại các nhãn mờ dần và không còn tồn tại, để lại cho bạn những sản phẩm không dán nhãn.
Nếu các nhãn này dùng cho nội bộ, thì bạn sẽ thiếu thông tin có giá trị với thiệt hại của chúng. Thậm chí tệ hơn, nếu các nhãn này được dùng cho mục đích sử dụng sản phẩm tiêu dùng như mỹ phẩm hoặc xà phòng, thì sản phẩm của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp và không chuyên nghiệp với những nhãn hiệu không tồn tại lâu. Khi xem xét nhãn nào sẽ sử dụng trên sản phẩm của bạn, hai yếu tố này có thể giúp bạn chọn đúng và tìm nhãn không thấm nước phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chất liệu Keo
Có nhiều loại chất kết dính khác nhau có sẵn để lựa chọn cho nhãn không thấm nước và điều quan trọng là bạn chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chọn một chất kết dính không đủ mạnh để chịu được thời tiết hoặc môi trường ẩm ướt thì nhãn sẽ nhanh chóng lột vỏ, để lại một sản phẩm trần. Với nhãn hiệu không thấm nước của chúng tôi, chúng tôi sử dụng keo dán cao hoặc keo vĩnh cửu, có thể chịu được sự kiểm tra của bất kỳ môi trường nào và sẽ giúp bao bì sản phẩm của bạn trở nên lâu hơn.
Lớp bảo vệ bên ngoài
Một yếu tố khác cần xem xét khi lựa chọn các nhãn chống thấm thích hợp là lớp phủ bảo vệ bên ngoài, và chất liệu của nhãn thực tế. Ví dụ: nếu bạn đặt nhãn giấy kraft trên một chai dầu gội đầu, không có cách nào mà nó sẽ kéo dài hơn một vài lần sử dụng trước khi bị phá hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một loại polyester trắng hoặc vinyl với lớp phủ bảo vệ mạnh mẽ và bền, bề ngoài của nhãn sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng đứng vững với công việc.
Nếu bạn vẫn không chắc chắn nhãn nào chống thấm sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu để kiểm tra để bạn có thể xác định chính xác nhãn nào sẽ làm tốt nhất cho ứng dụng của bạn.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 18/07/2017

Xem lý lịch thành viên http://intemnhandecal.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết