Tại sao bạn nên đóng chai và dán nhãn Beer

Go down

Tại sao bạn nên đóng chai và dán nhãn Beer

Bài gửi by Admin on Wed Jul 19, 2017 6:10 pm

Với xu hướng bán hàng trên toàn quốc đối với các loại bia có cồn, chúng tôi bắt đầu thấy nhiều quán bia hơn bao giờ hết xuất hiện khắp cả nước. Không giống như các quán rượu hoặc nhà máy bia tinh khiết, hầu hết các quán rượu bia đều là các cơ sở gia đình với các sự kiện trò chơi đêm hoặc các hoạt động khác, và chúng là nơi tuyệt vời cho sự tham gia của cộng đồng.
Tuy nhiên, điều thú vị cần lưu ý là bia được ủ ở hầu hết các quán bia này không thể được đóng chai hoặc bán ở bên ngoài nhà hàng của họ. Khi các doanh nghiệp địa phương tiếp tục thu hút thị phần từ các nhà sản xuất ngành công nghiệp bia, đặc biệt là trong ngành công nghiệp bia, điều kỳ quặc là hầu hết các quán rượu bia không sử dụng vốn chủ yếu để bán bia tại địa phương bên ngoài địa điểm của họ bằng cách đóng chai bia của họ. Điều này bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình sản xuất bia: từ việc in tem nhãn bia của riêng bạn, chọn hình dạng và kích thước của chai, và thậm chí các hộp bạn gửi chúng vào.

Bây giờ có thể có một vài lý do mà bạn không thấy điều này đã là một thực tế thông thường. Trước hết, có thể là quá trình thu mua thiết bị đóng chai và đóng chai bia dường như là một công việc quá sức để bổ sung vào hoạt động hiện tại. Hoặc, chỉ đơn giản là không có đủ không gian sản xuất để sản xuất đủ bia để bán bên ngoài quán bia. Nhưng nếu bạn có thể tìm ra một cách để vượt qua những lời cảnh báo đó, có một số cơ hội bỏ lỡ đáng kinh ngạc. Dưới đây là ba lý do hàng đầu bạn nên đóng chai bia rượu bia của bạn.

1. Cơ hội bán hàng
Khi bạn chỉ mới bắt đầu sản xuất kegs là một cách dễ dàng để bắt đầu phân phối bia của bạn, cho dù đó là trong quán bia hay tại các quán bar khác. Tuy nhiên, chỉ bằng việc bán hàng trong quán bia của bạn và tiền đề tại các quán bar, doanh số bán hàng bị giới hạn đáng kể. Vì tiêu thụ bia tiếp tục xu hướng về nhà và tránh xa quán rượu , điều quan trọng là bạn có thể tận dụng các loại bán hàng.

2. Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn
Chỉ bằng cách sản xuất bia rượu bia trong thùng để được phục vụ trên tiền đề, bạn vốn đã hạn chế việc xây dựng thương hiệu bia của bạn. Bằng cách đóng chai và dán nhãn bia của bạn, bạn có thể phát triển một cá tính cho thương hiệu của bạn để quảng cáo cho bia của bạn bất cứ khi nào ai đó uống.
Đừng bị đe doạ bởi cạnh tranh với thương hiệu của các công ty bia lớn khác bán trong các cửa hàng. Hầu hết các cửa hàng bia thường có một phần, nếu không nhiều, nơi có thể tìm thấy các loại bia thủ công, và với nhãn chai bia phải, nơi nó sẽ nổi bật. Hãy suy nghĩ về nó, khi bạn đang duyệt qua hàng thủ công, có hai điều bạn đang tìm kiếm: một cái tên bia mát và một nhãn bia tuyệt vời. Một khi sản phẩm của bạn nằm trong tay của khách hàng, nhãn của bạn sẽ nói chuyện và quảng bá thương hiệu của bạn tại quán barbeque hoặc sự kiện tiếp theo mà họ sẽ bị tiêu thụ.

3. Truyền bá sự tiếp cận của thương hiệu
Mặc dù bạn có thể bắt đầu bằng cách bán bia chai trong một vài cửa hiệu ở thị trấn của bạn, ngay khi bạn có bia đóng chai, bạn có thể tiếp cận khán giả hoàn toàn mới bên ngoài vòng kết nối cộng đồng gần đó quanh quán rượu bia của bạn.
Thậm chí nếu bạn không bán bia mới được đóng chai của bạn bất kỳ xa hơn một vài thị trấn trên, nó sẽ vẫn mạnh mẽ giúp lan rộng tầm với của quán rượu bia của bạn như những người này sẽ không thể thực hiện một trong người truy cập, nhưng vẫn sẽ có thể Để tiêu thụ bia thủ công của bạn. Bằng cách thêm vào các cửa hàng địa phương của họ và có logo của bạn in trên nhãn chai bia của bạn, nó sẽ giúp để truyền bá thương hiệu bia của mình với khán giả cha nhiều.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 18/07/2017

Xem lý lịch thành viên http://intemnhandecal.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết