Các bước để mở rộng thương hiệu từ in tem bảo hành

Go down

Các bước để mở rộng thương hiệu từ in tem bảo hành

Bài gửi by Admin on Thu Jul 20, 2017 11:01 am

Từ thị trường của nông dân đến thương hiệu trực tuyến: Các bước mở rộng kinh doanh của bạn
Trong xã hội ngày nay, thị trường của nông dân là một cách dễ dàng và phổ biến để khởi động một doanh nghiệp thủ công. Mặc dù đây là một cách tuyệt vời để xác thực sản phẩm của bạn và bắt đầu kinh doanh nhưng chúng có thể trở thành bàn đạp tốt hơn để mở rộng kinh doanh của bạn thành một thương hiệu lớn hơn. Chúng tôi đã nhìn thấy một số lượng lớn khách hàng của chúng tôi đi từ thương hiệu quê hương nhỏ cho nhà bán lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số bước để đưa bạn từ thị trường nông dân đến thương hiệu trực tuyến lớn.
Phát triển sản phẩm
Nếu bạn đã hoạt động ra khỏi thị trường nông dân địa phương của bạn, sau đó xin chúc mừng bạn đã có được bàn chân của bạn khỏi mặt đất và bắt đầu! Việc bắt đầu là điều làm dừng hầu hết mọi người, và bằng cách thực hiện bước nhỏ này để cam kết cho một sản phẩm và một số hoạt động địa phương, bạn đã thực hiện bước nhảy đầu tiên.
Vì bạn đã phát triển sản phẩm của mình trên quy mô nhỏ, điều quan trọng là hoàn thiện công thức của bạn và làm cho nó dễ dàng nhân rộng nhất có thể. Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh, điều quan trọng là phải loại bỏ các lỗi tiềm ẩn có thể xảy ra từ một đợt này sang đợt khác. Bạn cần phải quyết định liệu đó có nghĩa là tinh giản quy trình của bạn hay thuê ngoài sản xuất của bạn và tiến hành từ đó.
Thiết kế Logo
Khi mở rộng thị trường địa phương nơi bạn có một trò chơi rất lớn trong thương hiệu, việc thiết kế một logo mà khách hàng sẽ yêu thích là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu được xây dựng để mở rộng. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến giúp thiết kế logo mạnh mẽ cho bạn, hoặc nếu bạn muốn ở lại địa phương bạn luôn có thể bắt nguồn từ một nhà thiết kế đồ họa trong thị trấn của bạn.
.Nhãn Soap
Hợp nhất Bao bì của bạn
Bên cạnh sản xuất sản phẩm của bạn, một trong những điều mà nhiều nhà sản xuất vừa chớm nở phải vật lộn với khi cố gắng mở rộng được tinh giản bao bì của họ. Trong khi in tem bảo hành handmade có thể được ok cho một sự khởi đầu tạm thời, bạn không muốn được dành tất cả thời gian của bạn tay crafting nhãn khi bạn mở rộng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm mà láu cá tự nhiên nhìn,, thủ công , chúng tôi có một lựa chọn lớn các nhãn mà có thể giúp bạn đạt được phong cách đó, trong khi loại bỏ những khía cạnh tẻ nhạt và không chuyên nghiệp của nhãn handmade.
Nhiếp ảnh sản phẩm
Tại thị trường của nông dân, mọi người kết nối với bạn và các sản phẩm của bạn một cách trực tiếp, nhưng trong thế giới trực tuyến, đó là những bức ảnh của sản phẩm của bạn mà thực hiện tất cả các cuộc nói chuyện. Nếu ảnh của bạn nhạt nhẽo, chất lượng thấp hoặc thậm chí làm mờ, điều đó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cách mọi người nhận thức được sản phẩm của bạn khi họ gặp phải thương hiệu trực tuyến. Bạn có thể chải lên nhiếp ảnh sản phẩm của mình, hoặc thuê một chuyên gia để làm điều đó cho bạn, nhưng chắc chắn rằng kết quả cuối cùng là chất lượng tuyệt đối cao nhất.
Nhãn Soap
Trang web hiện đại
Trong khi bạn có thể xây dựng trang web của mình ở bất kỳ giai đoạn nào của trò chơi, trước đó bạn xây dựng một trang web vững chắc được tối ưu hóa cho các chuyển đổi doanh thu đơn giản, nhanh hơn bạn có thể tiếp tục mở rộng. Nếu trang web của bạn laggy hoặc trông không chuyên nghiệp, bạn sẽ mất ngay khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ cần hiển thị thông tin sản phẩm một cách vui vẻ và thông tin, giới thiệu những bức ảnh đáng yêu mà bạn đã phát triển. Đảm bảo rằng trang web của bạn cũng được tối ưu hóa cho việc sử dụng điện thoại di động vì thời gian truyền thông kỹ thuật số di động đã vượt qua máy tính để bàn với 51% thời gian sử dụng trên thiết bị di động.
Hiện diện của Truyền thông xã hội
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn nên bắt đầu xây dựng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội. Với biểu trưng in đậm và hình ảnh sản phẩm tuyệt vời của bạn, bạn sẽ có thể gửi hàng loạt khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn và tiết kiệm tiền để chi cho quảng cáo trực tuyến.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 18/07/2017

Xem lý lịch thành viên http://intemnhandecal.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết