In nhãn mác tại Hà Nội

Go down

In nhãn mác tại Hà Nội

Bài gửi by Admin on Sat Jul 29, 2017 12:21 pm

Có một cách tiếp cận linh hoạt để in nhãn cho phép chúng tôi để xử lý hầu như bất kỳ ngắn. Điều này không quan trọng đến mức yêu cầu dán nhãn lớn hay phức tạp của bạn. Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể tìm ra một giải pháp phù hợp. Chúng tôi đã giúp khách hàng trước của chúng tôi tùy chỉnh nhãn dán với bất kỳ hình dạng, kích thước và số lượng. Vì vậy, không để lại chỉ được - dính xung quanh! Hiểu rồi?


Rolls hoặc Flat Sheets
Ngoài ra, in Stickers có thể được cung cấp trên cuộn hoặc là tấm phẳng. Điều này cuối cùng sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Nó cũng có thể phụ thuộc vào bao nhiêu stickers được yêu cầu. Nhà máy của chúng tôi có khả năng sản xuất cả lô nhỏ và in của nhãn dán. SO xin đừng ngần ngại cho chúng tôi biết những gì bạn cần!

Bất kỳ hình dạng nào
Như đã đề cập ở trên chúng ta có thể chăm sóc các công việc in ấn nhãn tùy chỉnh với kích thước bất kỳ. Từ một trật tự nhỏ các nhãn dán cực lớn, đến một số lượng lớn các miếng dán móng nhỏ bé xíu! Chúng tôi có mọi thứ được bảo hiểm in nhãn mác tại hà nội ! Vậy tại sao không dán chúng tôi một tin nhắn và cho chúng tôi biết những gì bạn cần?

Liên hệ với Đội tại PSL!
Phải tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh nếu nhãn dán được sử dụng cùng với thực phẩm. Thông tin này có thể được xem trên trang web Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm  . Chúng tôi cũng ở đây để cung cấp lời khuyên về chủ đề này hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến nhãn dán! Chỉ cần cung cấp cho nhóm ở đây một cuộc gọi trên 020 7018 8563 và chúng tôi sẽ được nhiều hơn hạnh phúc để giúp đỡ. Chỉ cần chỉ cho chúng tôi biết yêu cầu in ấn của nhãn dán là gì và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để hoàn thành chúng!

Bạn có cần một lô in nhãn? Nếu bạn muốn nhận báo giá được cá nhân hoá, vui lòng hoàn thành  biểu mẫu yêu cầu báo giá . Bạn cũng có thể tìm thấy điều này dưới đây - vì vậy đừng ngần ngại liên hệ!

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 18/07/2017

Xem lý lịch thành viên http://intemnhandecal.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết